Trái cây văn phòng quận 1

post-img

Trái Cây 4U giao tận nơi trái cây văn phòng, nước ép coldpress, smoothie

Để đặt hàng, bạn hãy: tải về Menu tại đây

_
Gọi: 0977881107
Đặt online thanh toán trực tuyến: www.traicay4u.vn
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận 1
_
 Nguyên liệu đạt chuẩn từ GlobalGap
 Công nghệ ép lạnh coldpress
 4 không: không đường, không nước, không chất bảo quản, không chai nhựa có chất gây ung thư. (4U dùng chai thủy tinh 330ml)

_

trái cây văn phòng giao tận nơi

trái cây văn phòng giao tận nơi

ngan hang scb 2

Trái cây văn phòng đang nở rộ tại TP Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, loại hình gọi món trái cây văn phòng giao hàng tận nơi đang rất phát triển tại TP Hồ Chí Minh, nhất là với nhóm hàng thức uống như sinh tố, nước ép trái cây.

Vì sao trái cây văn phòng lên ngôi?

So với cà phê, dịch vụ giao hàng trái cây tươi hay sinh tố, nước ép còn khá mới mẻ, nhất là trong thời gian qua, niềm tin vào cà phê, các loại nước giải khát đang ngày càng giảm, rất nhiều người lo sợ chất lượng các loại thực phẩm, cà phê tẩm hoá chất làm cho thị trường có nhiều thay đổi. Trái cây luôn tạo cho mọi người cảm giác tươi ngon, lành mạnh, và nhất là nó giúp chúng ta bổ sung nhiều năng lượng, có nhiều công dụng và bổ dưỡng hơn so với các thực phẩm uống khác.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã mở dịch vụ trái cây văn phòng và nước ép trái cây Trái Cây Văn Phòng Giao Tận Nơi ... NGON , BỔ , RẺ + GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ - 1Giúp mọi người ở công sở giải nhiệt ngay tại nơi làm việc mà không cần phải đi ra ngoài

_

tag: trái cây văn phòng, trái cây văn phòng quận 7, trái cây văn phòng quận 1, trái cây văn phòng quận 3, trái cây văn phòng tphcm, trái cây văn phòng giao tận nơi,

Share us...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone