[Tips] cách làm trái cây dĩa thơm ngon

post-img

Ứa nước miếng với cách làm trái cây dĩa ướp lạnh ngon kích thích tuyệt vời.

Trái cây 4u giới thiệu đến các bạn cách làm trái cây dĩa ướp lạnh ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món trái cây dĩa này nhé.

– Nguyên liệu chuẩn bị làm trái cây dĩa ướp lạnh.

+ 1 trái dứa (thơm) gọt vỏ, cắt miếng tam giác dày 0,5 cm
+ 2 trái khế vừa chin, cắt lát mỏng
+ 3 miếng đu đủ chin , cắt miếng dày 1 cm
+ 10 trái chôm chôm bóc vỏ tách hạt

+ Các loại trái cây khác: dưa hấu, mít, xoài..

+ 500g đường
+ 500ml nước
2 muỗng canh nước ép chanh
½ muỗng cà phê vỏ chanh cắt nhuyễn

trai-cay-dam-kem

Hướng dẫn cách làm trái cây dĩa ướp lạnh thơm ngon

Cho dứa + khế + đu đủ + chôm chôm vào thố đậy kín, để vào tủ lạnh 2 giờ trước khi dùng, và các trái cây khác.
Cho đường + nước vào xoong nấu sôi 5 phút, khi đường tan hết, cho nước ép chanh vào nấu trên lửa nhỏ 10 phút, dùng muỗng khuấy thấy hỗn hợp hơi sánh lại thì nhấc xuống, cho vỏ chanh cắt nhuyễn vào khuấy đều, để nguội, cho vào tủ lạnh
Múc trái cây đã ướp lạnh cho vào đĩa, nước siro chanh thành một lớp trong suốt bao quanh trái cây.

Vậy là có món trái cây dĩa ướp lạnh ngon tuyệt.

Trái cây 4u: cung cấp Trái cây văn phòng, nước ép, sinh tố, detox juice, trái cây dầm

_
Gọi: 0977881107
Đặt online: www.traicay4u.vn
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận 1,
_
Nguyên liệu đạt chuẩn từ GlobalGap
Công nghệ ép lạnh coldpress
4 không: không đường, không nước, không chất bảo quản, không chai nhựa có chất gây ung thư. (4U dùng chai thủy tinh 330ml)

 

Share us...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone