Trái cây văn phòng quận 7

post-img

Trái Cây 4U giao tận nơi trái cây văn phòng, nước ép coldpress, smoothie

Để đặt hàng, bạn hãy: tải về Menu tại đây

_
Gọi: 0977881107
Đặt online thanh toán trực tuyến: www.traicay4u.vn
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận 1
_
 Nguyên liệu đạt chuẩn từ GlobalGap
 Công nghệ ép lạnh coldpress
 4 không: không đường, không nước, không chất bảo quản, không chai nhựa có chất gây ung thư. (4U dùng chai thủy tinh 330ml)

_

trái cây văn phòng giao tận nơi

trái cây văn phòng giao tận nơi

ngan hang scb 2

Trái cây văn phòng đang nở rộ tại TP Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, loại hình gọi món trái cây văn phòng giao hàng tận nơi đang rất phát triển tại TP Hồ Chí Minh, nhất là với nhóm hàng thức uống như sinh tố, nước ép trái cây.

Vì sao trái cây văn phòng lên ngôi?

So với cà phê, dịch vụ giao hàng trái cây tươi hay sinh tố, nước ép còn khá mới mẻ, nhất là trong thời gian qua, niềm tin vào cà phê, các loại nước giải khát đang ngày càng giảm, rất nhiều người lo sợ chất lượng các loại thực phẩm, cà phê tẩm hoá chất làm cho thị trường có nhiều thay đổi. Trái cây luôn tạo cho mọi người cảm giác tươi ngon, lành mạnh, và nhất là nó giúp chúng ta bổ sung nhiều năng lượng, có nhiều công dụng và bổ dưỡng hơn so với các thực phẩm uống khác.

Trái cây văn phòng mang đến lợi ích gì?

Cuộc sống hối hả và tất bật của những phụ nữ hiện đại trong công sở khiến họ ít có thời gian cho gia đình, cho vóc dáng và sắc đẹp của bản thân. Trái Cây 4U ra đời với mục đích chính là cung cấp trái cây tươi, sinh tố, nước ép trái cây tận nơi, tận công sở hay tại nhà ở Tp Hồ Chí Minh

Hầu hết phái đẹp châu Á đều mong muốn sở hữu một làn da trắng, mịn, một vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút. Một phần nhỏ các chị em may mắn có nhiều thời gian và tiền của để đầu tư việc chăm sóc da, giữ dáng, giữ gìn sức khoẻ, nhưng phần lớn còn lại hầu như không có nhiều thời gian, cũng như ngại việc chi quá nhiều tiền để chăm sóc sắc đẹp bản thân vì gia đình, con cái, chi phí sống … hàng trăm khoản phải chi tiêu.

Thế nhưng, việc chi tiêu nhiều tiền để làm đẹp chưa chắc đã hiệu quả, và việc làm đẹp không phải lúc nào cũng phải có nhiều tiền.

Thay vì lãng phí tiền bạc cho việc làm đẹp với các phương pháp dễ gây hư hại, các chị em có thể dưỡng da bằng các loại trái cây văn phòng tươi có chứa hàm lượng vitamin C cao, có tác dụng làm trắng, mịn da.

_

tag: trái cây văn phòng, trái cây văn phòng quận 7, trái cây văn phòng quận 1, trái cây văn phòng quận 3, trái cây văn phòng tphcm, trái cây văn phòng giao tận nơi,

Share us...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone