Trái cây cưới hỏi

post-img

Trong truyền thống cưới hỏi của người Việt nói chung người miền Nam nói riêng, lễ ăn hỏi được coi trọng nhất và phần chuẩn bị lễ vật để nhà trai đưa tới nhà gái sẽ được quan tâm đặc biệt. Việc chuẩn bị trái cây cưới hỏi thể hiện sự chu đáo của nhà trai và sự tôn trọng thông gia cũng như cô dâu tương lai của gia đình mình.

Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình mâm quả ngày cưới sẽ có sự khác nhau.

Mâm quả 8 tráp trong đám hỏi miền Nam

Ở miền Nam, để chuẩn bị cho đám cưới trọng đại, số lượng mâm quả ngày cưới luôn là số chẵn. Và thông thường, người miền Nam chọn 8 mâm quả vì con số 8 là số đẹp đối với người miền Nam (tiếng Hán Việt đọc 8 là bát, thường được người miền Nam đọc trại là phát nghĩa là phát tài phát lộc).

  1. Trầu cau
  2. Trà rượu
  3. Bánh phu thê
  4. Trái cây
  5. Bánh kem
  6. Xôi gấc đỏ hình tim
  7. Mâm đựng áo dài, vàng vòng, nhẫn cưới
  8. Heo quay

Nhà gái có thể yêu cầu nhà trai chuẩn bị mâm quả ngày cưới theo mong muốn, không nhất thiết theo lễ vật những đám cưới trước, miễn sao nhà trai và nhà gái thống nhất, vui vẻ, trên tinh thần tất cả vì một đám cưới suôn sẻ và trọn vẹn cho dâu rể đôi bên.

Nhằm chuẩn bị chu đáo, bạn hãy chuẩn bị trước 8 Tráp này, và đừng quên Trái Cây 4U cung cấp trái cây cưới hỏi chu đáo giao hàng tận nơi,

trái cây cho cưới hỏi

cung cấp trái cây cưới hỏi

Trái Cây 4U giao tận nơi trái cây cưới hỏi, trái cây cho sự kiện,

Để đặt hàng, bạn hãy: tải về Menu_Traicay4u tại đây

_
Gọi: 0977881107
Đặt online: www.traicay4u.vn
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận 1,
_
 Nguyên liệu đạt chuẩn từ GlobalGap
 Công nghệ ép lạnh coldpress
 4 không: không đường, không nước, không chất bảo quản, không chai nhựa có chất gây ung thư. (4U dùng chai thủy tinh 330ml)

Share us...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone