Sinh tố quận 4

post-img

Trái Cây 4U giao tận nơi Sinh tố, nước ép, trái cây dầm, trái cây văn phòng.

bạn hãy xem Menu tại đây 

_
Gọi: 0977881107
Đặt online: www.traicay4u.vn
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận 1,
_
 Nguyên liệu đạt chuẩn từ GlobalGap
 Công nghệ ép lạnh coldpress
 4 không: không đường, không nước, không chất bảo quản, không chai nhựa có chất gây ung thư. (4U dùng chai thủy tinh 330ml)

www.traicay4u.vn – Bốn Mùa Yêu Thương

Menu nuoc ep trai cay

Với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu (xem cam kết chất lượng http://traicay4u.com/about-us/tieu-chuan-chat-luong/)

Giao hàng tận nơi Nước ép trong quận 1

menu sinh tố trái cây

Menu sinh to trai cay

Bạn là dân công sở và cả ngày phải nhốt phải nhốt mình ở chốn văn phòng?Nhiều lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và stress vì áp lực công việc và áp lực cuộc sống.

Hãy cùng thư giã với các loại sinh tố trái cây. Với hương vị thơm ngon hòa quyện cùng độ mềm mại của đá xay tạo ra smoothie tuyệt hảo, sinh tố trái cây 4u cô đặc sẽ mang đến cho bạn những giây phút thanh thản sau giờ nghỉ ngơi để sốc lại tinh thần cho công việc. Tuy nhiên, tiết trời nắng nóng khiến ban ngại ra khỏi chỗ ngồi. Bạn bận rộn để không có thời gian làm việc. Những lúc ấy, đã có nước ép, sinh tố trái cây giao hàng tận nơi tương trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.Khi cuộc sống ngày một phát triển, bạn thậm chí không cần phải đi ra ngoài cửa hàng để mua một món đồ mình cần. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, mọi thứ sẽ được mang đến tận nơi bạn yêu cầu. cho nên, bạn không cần quá lo ngại về vấn đề khoảng cách hay vấn đề thời tiết. Với website thương mại điện tử www.traicay4u.vn mọi chuyện trở nên dễ hàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống cung ứng sinh tố trái cây giao hàng tận nơi ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Share us...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone