Hoàng My giảm cân nhờ detox bằng nước quả

post-img

Tăng cân mất kiểm soát và nhận thấy cơ thể bị tích tụ độc tố, Á hậu Hoàng My đã lựa chọn phương pháp Juice Fast để giảm cân, thanh lọc cơ thể.

Trong một vài sự kiện gần đây, Hoàng My gây bất ngờ khi xuất hiện với thân hình đầy đặn hơn hẳn bình thường. Người đẹp chia sẻ, khi từ Mỹ trở về, cân nặng của cô lên tới 69 kg do ăn kiêng theo chế độ lowcarb không hiệu quả. Cô nhận thấy cơ thể mình không hợp với chế độ ăn hoàn toàn protein động vật nên đã bị tăng cân mất kiểm soát.

My-2-8381-1443145744.jpg

Á hậu Hoàng My từng tăng cân mất kiểm soát do ăn kiêng không phù hợp.

Trong quá trình tăng cân, Hoàng My nhận thấy bàn tay cô không hồng hào mà có màu vàng lạ. Tìm hiểu qua Đông y, người đẹp được biết bàn tay có vết bầm tím hay vàng là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đã dư thừa chất, tích lũy độc tố. Cô quyết định tiến hành thải độc bằng thực đơn nước ép trái cây Juice Fasting.

Hoàng My chọn cà rốt, dưa leo, cần tây và táo, ép lấy nước và uống hàng ngày. Cô phối hợp sử dụng bột protein và chất xơ để cơ thể có đầy đủ dưỡng chất. Theo người đẹp, chất xơ là yếu tố rất quan trọng trong quá trình detox vì nó giúp cuốn chất thải ra khỏi cơ thể. Uống nước trái cây với protein, vitamin không làm đói bụng hay cơ thể lả đi mà ngược lại, giúp đường ruột đào thải độc tố tích lũy lâu ngày, làm sạch hệ thống.

My-3-5891-1443145744.jpg

Nhờ thanh lọc cơ thể bằng Juice Fasting, Hoàng My thấy làn da tươi tắn, cơ thể thanh thoát, dấu hiệu độc tố biến mất và cân nặng giảm dần.

Sau quá trình thanh lọc, người đẹp nhận thấy làn da tươi sáng, cơ thể thanh thoát, nhẹ nhàng hơn và đặc biệt là những vết vàng trong lòng bàn tay cũng biến mất, cân nặng cũng giảm dần. Từ kinh nghiệm của bản thân, Á hậu khuyên người ăn kiêng low carb cần chú ý không nên ăn nhiều thức ăn chiên xào và mỡ động vật khiến cơ thể tích lũy độc tố. Detox chỉ phát huy tác dụng khi ăn uống điều độ và biết lắng nghe những phản ứng của cơ thể để có sự điều chỉnh kịp thời. Trên thực tế, nhiều người có quan niệm sai khi ỷ lại vào thanh lọc cơ thể rồi ăn uống thả phanh thì hại nhiều hơn lợi.

My-4-4273-1443145744.jpg

Thay đổi chế độ ăn kiêng và tập luyện đều đặn, cô giảm được thêm 5 kg sau 2 tuần.

Sau quá trình thải độc tố, người đẹp ưu tiên sử dụng các món hấp, ức gà hấp, rau củ hấp hoặc tươi nguyên không qua chế biến. Sau 2 tuần ăn theo chế độ mới kết hợp tập thể dục đều đặn 45 phút mỗi ngày, cô xuống được 5 kg.

VnExpress

Xem thêm Detox Giảm Cân: www.traicay4u.vn/danh-muc/detox-giam-can

Share us...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone